ปีใหม่นี้ถ้าจะมองหาของขวัญพิเศษสุดจะพรีเมียมให้คุณแม่และคุณลูกแล้วละก็ ขอแนะนำ  8 ไอเท็มนี้ รับรองว่าโดนใจแน่นอนค่ะ
 
Mifold คาร์ซีทพกพาที่เล็กที่สุดในโลก 
 
เด็กโตหน่อยมักจะไม่อยากนั่งคาร์ซีทแบบเด็กเล็ก ถ้ามีลูกมากกว่า 1 คน วางคาร์ซีทก็เต็มเบาะหลังแล้ว ตัวเลือกใหม่ อย่าง Mifold คาร์ซีทขนาดพกพาเป็นนวัตกรรมที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็กวัย4-12 ขวบ มีขนาดเล็กกว่าคาร์ซีททั่วไปถึง 10 เท่า ส่วนคุณภาพได้มาตรฐานยุโรปแล้วยังได้รับรางวัลด้านการออกแบบและความปลอดภัยในระดับสากลถึง 14 รางวัล
โปรช่วงปีใหม่ราคาพิเศษสนใจคลิกเลยค่ะ Deedy ok 
 
 
น้ำหัวปลีผสมอินทผลัม Mommy Juicy 
 
คุณแม่หลังคลอดและคุณแม่ให้นมลูกจะต้องปลื้มกับของขวัญชิ้นนี้  เพราะแค่เปิดฝาขวดดื่มน้ำหัวปลีผสมอินทผลัม  Mommy Juicy ก็ช่วยประหยัดเวลาแม่ ๆ ในการเตรียมอาหารเพิ่มน้ำนมได้มากและยังได้รับสารอาหารมากคุณค่าหลากหลายชนิดจากหัวปลี อินทผลัม และยอบ้าน  
มีจำหน่ายที่ร้านตำรับไทยทั่วประเทศ หรือเลือกชุดกระเช้าเก๋ ๆ ได้ที่นี่เลยค่ะ Deedy Ok
 
กระติกน้ำอัจฉริยะ Gululu 
 
Gululuเป็นกระติกน้ำที่มาพร้อมฟังก์ชั่น วัดปริมาณการดื่มน้ำได้ สร้างนิสัยที่ดีในการดื่มน้ำให้กับเด็ก ๆ ช่วยให้ร่างกายไม่ขาดน้ำ แถมมีเกมการเลี้ยงมอนสเตอร์ตัวน้อย gululu บนกระติกน้ำอีกด้วยเพิ่มความสนุกในการดื่มมากขึ้น ตอบโจทย์คุณแม่ที่กังวลว่าลูกไม่ค่อยดื่มน้ำค่ะ
ช่วงนี้ - 4 ม.ค.62 โปรโมชั่นลด 20% หาซื้อได้ที่ สยามพารากาอน ชั้น 3 แผนก Betrend หน้าร้านหนังสือนายอินทร์ หรือคลิก Deedy Ok
 
Puffguin ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค
 
Puffguin มีผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค เบบี้ออยล์ บาล์ม ยาสีฟัน  สเปรย์กันยุง ฯลฯ  ปลอดภัยเพราะใช้สารจากธรรมชาติ 100%และ ปราศจาก SLS, Fluoride, Paraben etc. ซึ่งเป็นสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อเด็กเล็ก ผิวแห้ง และผิวแพ้ง่าย  เหมาะกับเป็นของฝากคุณแม่สายออร์แกนิคมากค่ะ
ช่วงนี้มีโปรลด 10 % ทุกชิ้น คลิกเลยค่ะ Deedy Ok
 
 
Derpa derma เวชสำอางออร์แกนิค
 
แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเด็กอีกตัวนึง Derpa derma ตัวนี้ เป็นออยล์อาบน้ำสำหรับเด็ก และทุกคนในครอบครัวที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย มีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติสกัดจาก ข้าว ธัญพืช น้ำมันมะพร้าว ถั่วเหลือง  และ Certified organic white lilly ซึ่งมีคุณสมบัติในการบำบัดรักษาผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ผลิตภัณฑ์ของเด็กเพิ่ม Certified organic Camomile ช่วยลดการระคายเคืองและมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ คล้ายแป้งเด็ก
ช่วงปีใหม่มีจัดเซ็ทโปรเด็ดด้วยนะ คลิกเลยค่ะ  Deedy Ok
 
Familidoo รถเข็นเด็กเอนกประสงค์
 
เป็นรถเข็นเด็กสัญชาติฝรั่งเศสสุดชิค มีให้เลือกหลายไซส์ ตั้งแต่ 1 ถึง 6 ที่นั่งแน่ะ สามารถปรับโหมด การใช้งานได้หลายแบบ โหมดเตียงนอนสำหรับเบบี๋แรกเกิด โหมดที่นั่ง มีอุปกรณ์ความปลอดภัยสายรัดต่างๆ หลังคากันแดด และพับเก็บได้
Familidoo Thailand รถเข็นเด็กอเนกประสงค์ สัญชาติฝรั่งเศส
สนใจคลิกเข้าไปชมได้เลย Deedy Ok
 
Toybies ของเล่นเด็ก
 
ร้านรวมของเล่นเสริมพัฒนาและรวบรวมสื่อของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กเล็ก กว่า 1,000 รายการ เลือกสรรของเล่นที่ใช้วัสดุคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน มอก. และหลายชิ้นได้รับรางวัลจากต่างประเทศ 
ช่วงลดรับปีใหม่สูงสุดถึง 70 % แวะชมที่ Toybies สาขาเซ็นทรัลเวิลด์  เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ และรัชโยธินโชว์รูม หรือคลิก Deedy Ok
 
 
Deedy Veggie
 
ห้ามนักห้ามหนากับขนมถุงขนมกรุบกรอบ แต่คุณแม่สายเฮลตี้ต้องยิ้มเมื่อรับ Deedy Veggie ค่ะ เพราะเป็นขนมผักกรอบ 5 สายพันธุ์ จาก แคร์รอต มันม่วงญึ่ปุ่น ฟักทอง ถั่วแขก และเห็ดฮังการี  ไม่มีผงชูรส มีทั้งงหมด 3 รส วาซาบิ น้ำสลัดซีฟู้ด และน้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์ ครบคุณค่าสารอาหาร รสชาติโดนใจ เด็กที่ไม่ชอบกินผักต้องติดใจความอร่อยของ Deedy Veggie ค่ะ
ซื้อได้ที่ B2S และร้านค้าหลายแห่ง หรือคลิกที่นี่เลย Deedy Ok
 
เด็ด ๆ อย่างนี้อยากมอบให้คุณแม่ทุกชิ้น จัดไปค่ะ